บริการของเรา

ซื้อ, ขาย, เรียบเรียง,ตรวจสอบและค้นหาบ้านที่เหมาะกับคุณ!

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่วางแผนจะขายบ้าน แต่รู้ดีว่าการขายบ้านด้วยตนเองอาจไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด เพราะเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสูง จึงแตกต่างจากการขายสินค้าทั่วไปและด้วยเหตุผลนี้ทางเราจะทำให้มันง่ายขึ้น

ค้นหาบ้านที่เหมาะกับคุณ
รับฝากขายบ้าน
ค้นหาที่ดินที่คุณต้องการ
จัดตกแต่งบ้านเพื่อขาย
วิเคราะห์การตลาด
พาดูบ้านและคอนโดฯ
การประเมินมูลค่าบ้าน
ให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า
ตกแต่งและรีโนเวท

My Service

Noo Thiyng Property

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่วางแผนจะขายบ้าน

แต่รู้ดีว่าการขายบ้านด้วยตนเองอาจไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด

เพราะเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงจึงแตกต่างจากการขายสินค้าทั่วไป

และด้วยเหตุผลนี้ทางเราจะทำให้มันง่ายขึ้น

ประเมินราคาและตั้งราคาให้เหมาะสมกับสภาพตลาด

ประเมินราคาบ้านและตั้งราคาให้เหมาะสมกับสภาพตลาด ทำเลที่ตั้ง เพื่อตั้งราคาขายให้สอดคล้องกับลักษณะของบ้านที่ต้องการขายและประเมินจากราคาตลาดที่แท้จริง

ประสานงานและพาผู้ซื้อเยี่ยมชมบ้าน

อำนวยความสะดวกพาผู้ซื้อเยี่ยมชมบ้าน ช่วยคัดกรองลูกค้าก่อนที่จะมาเยี่ยมชมบ้านโดยทางเราจะป็นผู้พาลูกค้าเข้าชมบ้านด้วยตนเอง เพื่อให้ข้อมูลบ้านป้องกันมิจฉาชีพแฝงตัวมา เจรจาต่อรองราคาเมื่อมีลูกค้าที่สนใจจะซื้อบ้าน

ความรู้ด้านสินเชื่อ

มีความรู้ด้านสินเชื่อเพื่อนำมาใช้ในการช่วยเหลือผู้ที่ต้องการซื้อบ้านของเราเพราะมีความรู้และความเข้าใจในการขอสินเชื่อบ้านเป็นอย่างดี เพื่อช่วยด้านธุรกรรมของผู้ซื้อ แจ้งเงื่อนไขว่าควรขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินไหนบ้างอัตราดอกเบี้ยเท่าไร ผ่อนต่อเดือนอย่างไร คุณสมบัติต่าง ๆ ของผู้ซื้อมีกฎเกณฑ์หรือเงื่อนไขหรือไม่ และอำนวยความสะดวกทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้น

นิติกรรมโอนกรรมสิทธิ์

หมดห่วงเรื่องปัญหาการทำสัญญาและขั้นตอนต่าง ๆ ที่ละเอียดยิบย่อย เพราะมีความรู้และความเข้าใจเรื่องสัญญาการขาย ดังนั้นการดำเนินการในแต่ละขั้นตอน รวมถึงดูแลเรื่องขอสินเชื่อ การโอนกรรมสิทธิ์ ทางเราให้คำปรึกษาและเป็นตัวแทนเจ้าของบ้านในการเจรจาต่อรองได้เป็นอย่างดี

Reset password

Enter your email address and we will send you a link to change your password.

Powered by Estatik